• Age 2-5 Years
  • Price $20/Day
  • Size 15 Seats

Chương trình Montessori chuẩn Quốc tế

Một nửa ngày Học sinh được học chương trình Montessori với Giáo viên Việt Nam có chứng chỉ Montessori Quốc tế. Giờ học Montessori cho độ tuổi 0-3 có thời lượng khoảng 1.5 giờ/buổi, 5 buổi/tuần; Giờ học Montessori cho độ tuổi 3-6 có thời lượng khoảng 2.5 giờ/buổi, 5 buổi/tuần. 

Học sinh học tập và trải nghiệm nhiều lĩnh vực như Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Văn hóa (gồm Khoa học, Lịch sử và Địa lý) và Nghệ thuật. Ở mỗi lĩnh vực, các bạn nhỏ được tự do lựa chọn hoạt động phù hợp với năng lực và sở thích để tự kiến tạo bản thân, tiếp nhận tri thức một cách tự nhiên thông qua những trải nghiệm thực tế.

 

Chương trình Tiếng Anh chuẩn Common Core (Tiêu chuẩn cốt lõi chung Liên bang Mỹ)

Trong nửa ngày còn lại, Học sinh hệ Song ngữ được học tiếng Anh với thời lượng 1 giờ/buổi, 3 buổi/tuần (cả nhóm tuổi 0-3 và 3-6) do Giáo viên bản ngữ giảng dạy. Các bài học được xây dựng dựa trên các chủ đề trong lĩnh vực Montessori như chăm sóc bản thân, gia đình, nghề nghiệp, thực vật, động vật, Tết và mùa xuân, nước và các hiện tượng tự nhiên,… vừa giúp Học sinh mở rộng vốn từ vừa tăng khả năng phản xạ và giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.

 

Trải nghiệm đa dạng với chương trình giáo dục thể chất, nghệ thuật và văn hóa

Trong cả tuần, các môn học khác cũng được đan xen linh hoạt như: Tiếng Việt, Âm nhạc, Kỹ năng sống, Phát triển thể chất để giúp Học sinh phát triển toàn diện, khơi dậy sự tò mò khám phá, thích thú trải nghiệm để thu nhận kiến thức và phát huy tiềm năng sẵn có. 

 

COURSE INSTRUCTORS

Latest Classes

Classes Categories