Về chúng tôi |Bright PreSchool - Ân cần bên trẻ
Về chúng tôi

Bright PreSchool - Ân cần bên trẻ

Hệ thống Trường mầm non Bright PreSchool là trường mầm non tiên phong ứng dụng phương pháp giáo dục STEAM khoa học và bài bản tại Việt Nam.

STEAM là phương pháp giảng dạy liên ngàng hiện đại kết hợp giữa Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật), Art(Nghệ thuật), Mathematics(Toán học). STEAM là một sự chuyển đổi từ cách thức giáo dục truyền thống, dựa vào tiêu chuẩn điểm số để đánh giá, với mục đích giúp học sinh hiểu được sự liên quan giữa các khối kiến thức và có thể vận dụng tốt vào thực tế .

Hoạt động của chúng tôi

Dịch vụ tốt nhất cho trẻ em

Giáo viên tuyệt vời

Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên sâu.

Dịch vụ xe Bus

Dịch vụ xe đưa đón tận nơi, an toàn, thuận tiện, giúp trẻ tạo thói quen tự lập từ sớm.

Hoạt động Thể thao

Nhiều hoạt động ngoại khóa, nâng cao trí tuệ, thể chất và tư duy tự do khám phá.

Đào tạo Âm nhạc

Chương trình học tích hợp, đánh thức năng lực cảm thụ âm nhạc của trẻ

Hoạt động ngoài trời

Bright PreSchool trẻ được ưu tiên cho rất nhiều hoạt động ngoại khóa, nâng cao trí tuệ, thể chất và tư duy tự do khám phá.

Khóa học ngoại ngữ

Với môi trường quốc tế, Bright Preschool hỗ trợ các bé học song song giữa 2 ngôn ngữ Anh - Việt

Our Teachers

Giáo viên của chúng tôi